Miễn trừ trách nhiệm 7mez

Miễn trừ trách nhiệm 7mez gồm những điều khoản nào và người dùng cần hiểu quy định này như thế nào? 7mez là một trang web chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về bóng đá hoàn toàn miễn phí thế nhưng admin vẫn luôn đảm bảo miễn trừ trách nhiệm với những thỏa thuận với người dùng khi sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chính sách này qua bài viết dưới đây nhé. 

Miễn trừ trách nhiệm 7mez là gì? 

Miễn trừ trách nhiệm 7mez là điều khoản để thông báo cho người chơi về việc trang web không có bất kỳ vấn đề gì phải chịu trách nhiệ dân sự với người chơi khi sử dụng các dịch vụ mà trang web này cung cấp. Điều này có nghĩa là 7mez không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với hành vi của người dùng hay thực hiện các nghĩa vụ đối với những trường hợp xảy ra hậu quả trong quá trình sử dụng.

Miễn trừ trách nhiệm 7mez là gì?
Miễn trừ trách nhiệm 7mez là gì?

Việc 7mez cung cấp điều khoản miễn trừ trách nhiệm chính là để đảm bảo người chơi nắm được những điều khoản, quy định mà trang web ban hành. Nếu trong trường hợp người chơi không đọc kỹ các điều khoản và vi phạm những chính sách mà trang web này đưa ra thì 7mez không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. 

Nội dung chính sách miễn trừ trách nhiệm 7mez

Tất cả những thông tin, nội dung mà 7mez cung cấp trên website đều được tổng hợp lại từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Chính vì thế người chơi mới sử dụng được nhiều chuyên mục và thông tin tại trang web này một cách chính xách và nhanh chóng nhất. Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên trang web này đã cung cấp bản miễn trừ trách nhiệm 7mez như sau:

Chính sách miễn trừ trách nhiệm tại 7mez rất chặt chẽ
Chính sách miễn trừ trách nhiệm tại 7mez rất chặt chẽ

Tất cả những nội dung, thông tin mà 7mez cung cấp ở bất kỳ chuyên mục nào trên website tuy được lấy từ những nguồn uy tín thế nhưng chúng đều chỉ mang tính cách tham khảo và độ chính xác không hoàn toàn tuyệt đối. Khi người dùng sử dụng bất kỳ những nội dung nào tại đây nếu kết quả không chính xác và gây tổn hại cho người chơi thì 7mez sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Người sử dụng các thông tin mà 7mez cung cấp người chơi phải tuân thủ các quy định mà luật pháp cung cấp, trong trường hợp có vấn đề gì xảy ra đội ngũ 7mez sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Trang web này còn có hợp tác với một số nhãn hàng để thực hiện chạy quảng cáo ở trang chủ của 7mez với mong muốn có thêm kinh phí hoạt động. Tuy nhiên nếu người chơi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của trang web mà 7mez hợp tác và bị tổn thất thì không được khiếu nại với 7mez.

7mez cam kết mọi thông tin mà trang web cung cấp cũng như các địa chỉ được dẫn link từ trang chủ luôn tuân theo quy định của luật pháp tại Việt Nam. Chính vì thế không có chuyện gây nên chiến tranh, thù hằn từ những chuyên mục mà website này cung cấp.

Một số nội dung miễn trừ trách nhiệm 7mez đối với thông tin người dùng

7mez không cho phép thu thấp các thông tin về người dùng dưới độ tuổi vị thanh niên. Chính vì thế dù là một trang web cung cấp thông tin miễn phí nhưng trang web này vẫn phải kiểm soát độ tuổi hợp lý của người chơi khi truy cập, tham gia vào các chuyên mục mà 7mez cung cấp. Như vậy có nghĩa là bạn phải đủ từ 18 tuổi mới gọi là thành niên nhé. 

7mez không nhận trách nhiệm trong nhiều hình thức khác nhau
7mez không nhận trách nhiệm trong nhiều hình thức khác nhau

7meztuy đảm bảo chính sách bảo mật, riêng tư cho các thông tin của người dùng thế nhưng website này không cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin đó cho người dùng. Nếu người chơi cố tình hoặc vô ý làm lộ thông tin của mình cho bên thứ 3 thì 7mez sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm này về việc này. Hơn nữa 7mez cũng không thể đảm bảo website luôn hoạt động mượt mà ở mọi thời điểm nhưng cam kết không có tình trạng lag, giật. 

Kết luận

Trên đây là chính sách miễn trừ trách nhiệm 7mez dành cho những người chơi đang quan tâm về trang web này. Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách mà 7mez hoạt động hiệu quả.

Xem thêm các chính sách của 7MEZ.COM :